bullet-icon-img Tin tức

SUBARU ECO – GIẤY SIÊU TIẾT KIỆM

19/10/2016

SUBARU ECO – GI?Y SIÊU TI?T KI?M

Subaru Eco - dòng sản phẩm SIÊU TIẾT KIỆM, ỔN ĐỊNH về nguồn hàng và chất lượng đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của Quý khách hàng.

Giấy in, giấy photo là mặt hàng không thể thiếu trong các văn phòng, doanh nghiệp, các tiệm photo, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy với giá thành và chất lượng khác nhau làm chúng ta phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào vừa phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn cũng như thích hợp với máy in, máy photo. Thấu hiểu được nỗi lo âu trăn trở đó của khách hàng cùng với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành Giấy, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm giấy thương hiệu Subaru Eco - dòng sản phẩm SIÊU TIẾT KIỆM, ỔN ĐỊNH về nguồn hàng và chất lượng đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của Quý khách hàng.

Subaru Eco với nguyên liệu được nhập từ Indonesia, độ trắng ISO 95% phù hợp tiêu chuẩn, không gây hại cho mắt, bề mặt láng mịn, không hao mực. Nếu bạn đang phải đau đầu vì bài toán chi phí, chất lượng và muốn có một nguồn hàng ổn định thì hãy để Subaru Eco chia sẻ nỗi lo cùng bạn. Với phương châm “Từ hài lòng đến an tâm”  chúng tôi cam kết luôn đem đến cho bạn những giá trị lợi ích tối đa với chi phí phù hợp nhất.   Liên hệ ngay: 0964 11 99 00 để được tư vấn thêm.
 
Top