bullet-icon-img Tin tức

Văn Phòng Phẩm Anh Phước vinh dự nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

19/10/2016

Vào sáng ngày 08/01/2017, Công ty TNHH TM DV Anh Phước (Văn Phòng Phẩm Anh Phước) được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Vào sáng ngày 08/01/2017, Công ty TNHH TM DV Anh Phước (Văn Phòng Phẩm Anh Phước) được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức, diễn ra tạiNhà hát Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền hình TP. HCM lúc 9h30 phút cùng ngày. Chương trình Đánh giá và truyền thông: “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam Lần III - 2016” được tổ chức thực hiện nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín đã được người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt sẵn sàng hội nhập thị trường châu Á và thị trường quốc tế. Bà Lê Thị Vân Anh – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Anh Phước vui mừng cho biết: “Hôm nay Văn Phòng Phẩm Anh Phước rất vinh dự được vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của Anh Phước đồng thời như một món quà ý nghĩa mà chúng tôi gửi tặng cho các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các gói giải pháp văn phòng tốt nhất”.     Bà Lê Thị Vân Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Anh Phước nhận Cup và bằng khen “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”   Ra đời vào những năm 90, Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong số những Nhà phân phối sỉ và lẻ có uy tín các gói giải pháp về sản phẩm – dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, được tín nhiệm bởi đông đảo các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Với hơn 10,000 sản phẩm và dịch vụ, Anh Phước có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vượt trên sự mong đợi của Quý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước còn là một trong những công ty đứng đầu về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Trên 20 năm kinh nghiệm, Văn Phòng Phẩm Anh Phước cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy luôn mang đến sự hài lòng và an tâm cao nhất cho Quý doanh nghiệp.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 

  Có thể nói, chứng nhận Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 một lần nữa đã minh chứng xứng đáng cho những cố gắng của Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước và khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và sự uy tín của Anh Phước - Thương hiệu về các gói giải pháp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp.
Top