Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước khởi động chương trình khuyến học

Văn Phòng Phẩm Anh Phước
Tập khuyến mãi – tập học sinh Nhân dịp mùa hè 2013, Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước mang tới cho quý phụ huynh và các em học sinh chương trình khuyến học bắt đầu vào ngày thứ hai, 20 tháng 05 năm 2013

 

Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước khởi động chương trình khuyến học: “Tặng ngay 10 cuốn tập trị giá 120,000đ”.  Cụ thể khi khách hàng sẽ được tặng 10 cuốn tập trị giá 120,000đ khi mua 20 cuốn tập cùng loại, một số chủng loại tập với giá cả khác nhau cũng được áp dụng chương trình tương ứng.

Chương trình này là một trong những hoạt động hằng năm của Văn Phòng Phẩm Anh Phước nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Là một trong những chương trình mang đến những sản phẩm tập học sinh có chất lượng cao cho học sinh với giá bán thấp nhất và giá trị sử dụng cao nhất đúng với ý nghĩa cao đẹp của một chương trình khuyến học.

Đến với Văn Phòng Phẩm Anh Phước, Khách hàng sẽ được lựa chọn các loại sản phẩm tập học sinh cao cấp với giá cả và các loại bìa phong phú đa dạng khác nhau chỉ từ 55,000VND cho 10 cuốn tập. Văn phòng phẩm Anh Phước hiện nay đang cung cấp các loại tập học sinh cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế:

-          Bìa tập thiết kế nhã nhặn, tinh tế, đáp ứng đại đa số thị hiếu của khách hàng.

-          Nội dung sản phẩm mang tính định hướng giáo dục cao.

-          Sản phẩm được đầu tư nghiên cứu và trau chuốt đến từng chi tiết.

Công ty Anh Phước còn được biết đến với vị thế là một trong những nhà cung cấp Văn phòng phẩm có kinh nghiệm trên 15 năm nay, là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn tại Việt Nam.

Đồng hành cùng với cả nước đang bước vào mùa chuẩn bị cho một năm học mới 2013-2014, Văn Phòng Phẩm Anh Phước mang đến chương trình khuyến học cực kỳ ưu đãi chỉ dành riêng cho đối tượng học sinh – sinh viên đang theo học tại đại bàn TPHCM, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/8/2013.

Văn Phòng Phẩm Anh Phước tin rằng chương trình sẽ lại đặt một mốc son thành công trong quá trình góp phần cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.


Google+- -Aptech -Tập học sinh -Giấy Photocopy - www.anhphuoc.com.vn